Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với Cát Mộc Spa!

Thành lập từ năm 2010, Cát Mộc Spa ẩn mình tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và mang hơi thở của kiến trúc Việt Nam đương đại kết hợp hài hòa với thiên nhiên và hương thơm tinh dầu, mang đến một không gian thư giãn và nghỉ dưỡng thân thiện.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, Cát Mộc Spa trở thành địa điểm uy tín của các anh chị văn phòng chăm sóc, trị liệu da mặt định kỳ với dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp phổ thông của Hoa Kỳ, Pháp và thiên nhiên được chọn lọc để mang đến một kết quả khác biệt với mức giá hợp lý dành cho người Việt.

Ngoài ra, tại Spa khách hàng được tư vấn lựa chọn bài massage phù hợp, tùy theo nhu cầu thư giãn, tái tạo năng lượng, hay tình trạng mất ngủ, đau mỏi xương khớp, các bệnh về xương khớp. Từ đó, Cát Mộc Spa là điểm hẹn yêu thích cộng đồng người Phương Tây, nhóm bạn bè và gia đình khi lựa chọn địa điểm massage thư giãn Thụy Điển , massage Thái trị liệu an toàn, massage thảo dược tươi tự làm để phục hồi sức khỏe.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Cát Mộc Spa vẫn luôn giữ vị trí trong top 3 ngành Spa tại TP. HCM về chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực làm việc phục vụ với sứ mệnh “Cát Mộc Spa- Thiên đường thư giãn, nơi vẻ đẹp & tinh thần thăng hoa”.

Hiện tại Cát Mộc Spa chỉ có một địa điểm duy nhất.